in

Trắc nghiệm: Chọn một bông hoa đào và khám phá lý do đối phương “phải lòng” bạn

Vòng đời của hoa đào tượng trưng cho ba giai đoạn trong tình yêu đôi lứa. Nụ hoa biểu trưng cho những rung động trong sáng. Đây cũng là giai đoạn các cặp đôi sẵn sàng đón nhận những cảm giác mới mẻ của tình yêu. Đóa hoa đào nở rộ tượng trưng cho thời điểm đẹp nhất trong tình yêu: hôn nhân. Sau cùng, cây sẽ kết quả, giống như gia đình nhỏ của chúng ta đón chào những thành viên mới.

Thông qua loài hoa lãng mạn này, bài trắc nghiệm nhỏ dưới đây sẽ tiết lộ điểm thu hút của bạn trong mắt người yêu. Hãy chọn hình ảnh hoa đào bạn thích nhất để khám phá câu trả lời nhé.

trắc nghiệm tính cách hoa đào

Ảnh: Namastest

Bông hoa thứ nhất: Bạn khiến người ấy khát khao chinh phục

Nếu bạn chọn hình ảnh thứ nhất, bạn là cô gái hướng nội và nhút nhát. Nhưng sự thanh lịch, quý phái và ưu tú của bạn vẫn khiến người đối diện cảm thấy thích thú và muốn gặp lại bạn. Bạn thường thấy không thoải mái trong những lần đầu gặp gỡ người khác. Vì vậy, để có thể làm quen và thân thiết hơn với bạn, người ấy phải thực sự chân thành và kiên nhẫn.

Tuy nhiên, ngay khi đã gỡ bỏ “vỏ bọc” lạnh lùng ban đầu, bạn sẽ khiến người ấy vô cùng ngạc nhiên vì bản chất tinh nghịch thú vị của mình – đặc biệt là những lúc bạn một mình trong phòng.

Bông hoa thứ hai: Bạn năng động và sôi nổi

Bài trắc nghiệm tiết lộ rằng bạn luôn mang đến năng lượng tươi mới cho những người xung quanh. Với vai trò lãnh đạo, bạn thường xuyên phải gánh vác trách nhiệm của công ty và giúp đỡ đồng nghiệp. Mọi người đều bị cuốn hút bởi sự nhiệt tình và khả năng của bạn.

Bạn yêu thích phiêu lưu và không ngại ngần đón nhận những thử thách mới. Chính điều này đã chinh phục những người khác giới và khiến họ không ngừng ngưỡng mộ bạn. Bỏ lại những sôi nổi trong cuộc sống thường ngày, bạn thích một tình yêu yên bình và ổn định. Nhưng thỉnh thoảng, bạn muốn cùng người ấy trải nghiệm những điều liều lĩnh và thú vị như một chất xúc tác cho tình cảm lứa đôi thêm nồng nàn.

Trên thực tế, chỉ có bản thân bạn mới thật sự hiểu rõ chính mình và những gì mà bạn muốn trải nghiệm trong một mối quan hệ, nhưng đôi lúc, những…

Bông hoa thứ ba: Bạn thông minh và lãng mạn

Nếu yêu thích bông hoa đào thứ ba, bạn là người thân thiện, dễ gần, hòa đồng và giỏi giao tiếp. Không phải ai cũng có thể trò chuyện và kết thân với cả những chàng trai và cô gái như bạn. Và bạn cũng có rất nhiều “vệ tinh” vây quanh nữa, phải không?

Bạn trưởng thành và giỏi ứng biến. Khi đối mặt với một vấn đề nào đó, thay vì lo âu và trốn tránh, bạn thường tìm ra giải pháp triệt để.

Trong tình yêu, bạn nhiệt thành và lãng mạn. Bạn luôn hy sinh hết mình cho người ấy, nhưng cũng không vì thế mà mù quáng. Bạn cũng là một cô gái rất cẩn thận. Tuy nhiên, nếu người ấy có “lỡ” làm việc gì khiến bạn chưa hài lòng, bạn sẽ tìm một hướng giải quyết khéo léo để không phải lặp đi lặp lại sự khó xử ấy.

Nếu ví bộ não của con người như một tảng băng thì ý thức chính là phần nổi và tiềm thức là phần chìm của tảng băng đó. Khác với ý thức – hình thức…

Bông hoa thứ tư: Bạn thật thà và vô tư

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn chân thành, ngây thơ và trung thực. Bạn không thích giấu giếm người khác điều gì, và cũng ghét tiết lộ bí mật của những người xung quanh. Điều ấy khiến bạn trở nên khác biệt so với những cô gái khác. Đó chính là điểm thu hút của bạn trong mắt người khác phái.

Đối với những người xung quanh, bạn là một cô gái có tâm hồn trong sáng. Bạn nghĩ gì nói đấy và cảm thấy an toàn khi ở bên những người đơn giản và thật thà giống như mình.

Bạn khao khát có được một tình yêu vừa ngọt ngào vừa chín chắn, lại phải lành mạnh và bền lâu. Trong mối tình lý tưởng của bạn, cả hai sẽ luôn cởi mở, chân thành sẻ chia với nhau mọi điều và không bao giờ giấu giếm hay lừa dối người còn lại.

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Uyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

12 cung hoàng đạo thường gặp vấn đề sức khỏe tinh thần nào?

12 cung hoàng đạo nên làm gì để thư giãn tinh thần trong thời kỳ đại dịch?