in

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 28/6 đến 4/7

Xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những điều mới mẻ nào trong tuần đầu của tháng 7/2021 nhé!

Bạch Dương

Hình vẽ biểu tượng cung hoàng đạo Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương cần phải giành lại quyền kiểm soát trong công việc. Có thể người đứng đầu chưa đủ tầm nhìn và tố chất để dẫn dắt bạn cùng đồng đội của mình. Do đó, bạn hãy mạnh dạn đề xuất các giải pháp cho cả đội và đưa mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Bạch Dương có thể sẽ phải đối mặt với một vài ý kiến trái chiều, nhưng đừng để chúng chen ngang vào kế hoạch của bạn.

Kim Ngưu

Hình vẽ đầu con trâu, biểu tượng cung hoàng đạo Kim Ngưu

Đây có thể là một tuần khó khăn với bạn khi mà công việc lẫn gia đình đều đòi hỏi Kim Ngưu phải bỏ ra nhiều thời gian. Thế nhưng, bạn không cần phải hối hả chạy theo yêu cầu của tất cả mọi người mà hãy thả lỏng bản thân. Không những thế, Kim Ngưu còn phải đối mặt với những cuộc tranh cãi với đối tác hoặc thậm chí là các thành viên trong gia đình. Khi đó, Kim Ngưu hãy giữ vững lập trường của mình và bảo vệ bản thân bạn khỏi bất kỳ lời cáo buộc nào mà bạn thấy không đúng.

Song Tử

Hình ảnh 2 chị em song sinh, biểu tượng cung hoàng đạo Song Tử

Khả năng nhìn xa trông rộng là một trong những món quà tuyệt vời nhất của cung hoàng đạo này. Thế nhưng, trong tuần lễ mới, có thể Song Tử sẽ bị bối rối trước nhiều lựa chọn. Vì thế mà thay vì làm các công việc thường ngày, bạn lại chọn những phần việc thú vị hơn, khiến trật tự mọi thứ bị xáo trộn. Đây cũng là lúc Song Tử cần phải quản lý lại nhân sự trong đội nhóm của mình. Một dự án lớn sẽ cần bạn xử lý trong tuần này nên hãy tìm cho mình những người cộng sự thật sự đáng tin cậy.

Chạy bộ giúp cung hoàng đạo Bạch Dương giải phóng năng lực tiêu cực hỗ trợ họ đánh bay stress. Trong khi đó, tinh dầu thơm giúp Kim Ngưu thư giãn…

Cự Giải

Hình vẽ con cua, biểu tượng cung Cự Giải

Lòng hảo tâm giúp đỡ người khác của Cự Giải có thể sẽ bị phản tác dụng vì những người nhận được sự giúp đỡ trở nên ỷ lại vào bạn. Điều này đặc biệt đúng trong vấn đề tài chính, vì thế, trong thời gian này, Cự Giải nên hạn chế cho những người xung quanh vay mượn tiền. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nhận ra và cắt đứt những mối quan hệ không lành mạnh.

Sư Tử

Hình ảnh đầu Sư Tử, biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần này, Sư Tử nhận được nhiều nguồn năng lượng để trở nên bứt phá trong các dự án cá nhân. Song, Sư Tử vẫn nên cân bằng và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Trong chuyện lứa đôi, bạn cảm nhận rõ tình cảm giữa bạn và nửa kia không còn mặn nồng như trước. Thế nhưng, trước khi vội vàng đi đến kết luận, Sư Tử hãy thử nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm được khúc mắc hiện tại.

Xử Nữ

Hình ảnh biểu tượng cung hoàng đạo Xử Nữ

Tuần này, Xử Nữ có thể trở nên chán nản với mọi thứ xung quanh. Những lúc như thế, bạn hãy tạm gác lại mọi thứ và xử lý những suy nghĩ cùng cảm xúc tiêu cực trước tiên. Mặt khác, đây cũng là hồi chuông cảnh báo bản thân Xử Nữ đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực trong công việc. Vì thế, hãy cố gắng giảm tải khối lượng công việc hoặc buông bỏ những trách nhiệm không phải của bạn.

Thiên Bình

Hình ảnh cán cân công lý, biểu tượng cung Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình sẽ muốn thoát khỏi vỏ bọc của mình và thể hiện bản thân trước mọi người. Tuy bạn sẽ vấp phải một số ý kiến cho rằng bản thân đang phô trương nhưng đừng vì vậy mà giới hạn khả năng của mình nhé. Thay vì lo lắng, Thiên Bình hãy cho người khác thấy được những tài năng tiềm ẩn của bạn. Thiên Bình độc thân trở nên đa tình và dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Song, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về đối phương, không nên quá vội vàng tiến tới.

Thiên Yết

Hình ảnh chú Bọ Cạp, biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Yết

Trong tuần này, Thiên Yết sẽ nhận được một dự án lớn và bạn sẽ phải hao tốn nhiều công sức vào nó. Bạn cần nhiều thời gian hơn để đầu tư vào công việc cũng như xây dựng một đội ngũ nhân sự để hoàn thiện nó. Thế nhưng, đừng vì quá bận rộn mà trở nên khó chịu với những người xung quanh. Thay vào đó, hãy gửi cho họ những món quà xứng đáng sau khi họ đã giúp bạn hoàn thành công việc của mình.

Nhân Mã

Hình vẽ mũi tên, biểu tượng cung Nhân Mã

Nhân Mã trong tuần này sẽ phải thực sự cẩn thận với những gì mình nói, vì những gì bạn cho là những lời góp ý bình thường có thể bị coi là thiếu tế nhị. Trong công việc, nếu như đang bị bế tắc trong một nhiệm vụ nào đó, Nhân Mã hãy thử dừng lại và lên một kế hoạch hoàn toàn mới. Đôi khi những ý tưởng đột phá nhất sẽ xuất hiện khi bạn chấp nhận từ bỏ lối đi cũ và xây dựng mọi thứ lại từ đầu.

Đặc điểm tính cách cùng tư duy riêng biệt của 12 cung hoàng đạo cũng ảnh hưởng đến cách họ tranh luận nữa đấy. Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé.

Ma Kết

Hình vẽ đầu dê, biểu tượng cung hoàng đạo Ma Kết

Khao khát thay đổi cuộc sống của Ma Kết sẽ đột nhiên dâng trào trong tuần lễ mới. Thế nhưng, với bản tính thích sự chậm rãi và an toàn, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để thoát khỏi vòng an toàn thì mọi chuyện mới được như mong muốn. Có thể bạn sẽ không thành công ngay lập tức nhưng hãy kiên nhẫn và thực hiện từng bước cho đến khi bạn thấy được sự thay đổi. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để xem xét và loại bỏ bớt những thứ không còn giá trị trong cuộc sống của bạn, như các mối quan hệ độc hại hay những niềm tin đang giới hạn bản thân.

Bảo Bình

Hình vẽ bình nước, biểu tượng cung Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình sẽ cảm thấy kiệt sức khi phải luôn thay đổi bản thân để làm hài lòng người khác. Nếu nhận ra điều này, hãy dừng lại ngay lập tức vì bạn không nợ họ bất kỳ điều gì cả. Có thể họ sẽ khó chịu nhưng tinh thần và cảm nhận của bạn nên được ưu tiên trên hết. Có khả năng giữa Bảo Bình và nửa kia hoặc những thành viên trong gia đình sẽ xảy ra xung đột. Song, lý do dẫn đến những trận cãi vã này đều không chính đáng nên Bảo Bình không cần phải quá bận tâm về chúng.

Song Ngư

Hình ảnh 2 chú cá đối nhau, biểu tượng cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư sẽ nhận được nguồn cảm hứng và tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện công việc của mình. Thế nhưng, hãy cẩn thận vì sự năng nổ này có thể làm chệch đi sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn sắp xếp lại các ưu tiên trong cuộc sống của mình. Thời gian của bạn có giới hạn, nên hãy dừng việc cố gắng hoàn thành mọi việc trước khi bản thân bạn kiệt sức.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom,

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

12 cung hoàng đạo nên làm gì để thư giãn tinh thần trong thời kỳ đại dịch?

Trắc nghiệm: Chọn một đôi giày và khám phá điểm độc đáo trong tính cách của bạn