in

Dự đoán tuần mới từ 19/4 đến 25/4 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải nghiệm những thay đổi nào trong tuần mới nhé!

Bạch Dương 

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, sự tập trung cao độ của Bạch Dương vào công việc mang lại cho bạn nhiều thành quả ưng ý. Nếu đang có ý định chuyển việc, bạn có thể kiếm được một công việc tốt sau một thời gian dài. Về mặt tài chính, việc chi trả cho các món đồ xa xỉ chỉ để cải thiện địa vị của mình sẽ khiến Bạch Dương rơi vào tình trạng khó khăn cuối tháng. Do đó, bạn cần phân bổ việc chi tiêu hợp lý, cũng như tránh xa các dạng đầu tư rủi ro cao.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Nhờ kỹ năng ăn nói khéo léo, nhiều vấn đề khó khăn có thể được Kim Ngưu giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng tỏ ra hứng thú với công việc hơn. Từ đó hiệu suất làm việc cũng được nâng cao và cuối cùng bạn đã có thể kiếm được thêm lợi nhuận trong công việc của mình. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản nhiều suy nghĩ tiêu cực hiện hữu trong Kim Ngưu. Bạn nên gặp gỡ với người thân, bạn bè để gây xao nhãng cho nhiều luồng suy nghĩ không đáng có.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những xích mích với mọi người xung quanh sẽ dần được giải quyết. Ngoài ra, Song Tử cũng có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người có sức ảnh hưởng, tạo tiền đề vững chắc cho các dự án cá nhân của bạn sau này. Các công việc đội nhóm sẽ đòi hỏi Song Tử phải thay đổi cách quản trị con người trong đội. Phân bố đúng việc cho đúng người sẽ giúp tình trạng bế tắc của cả đội được cải thiện.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, mọi thứ có vẻ không suôn sẻ với Cự Giải khi lòng tự trọng của bạn bị tổn thương. Điều này có thể khiến khía cạnh công việc và tình cảm gia đình của bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu. May mắn là đến giữa tuần, mọi trăn trở sẽ dần được giải đáp. Về mặt công việc, nhờ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích, bạn có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, mang tính bước ngoặt cho bản thân.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Việc kinh doanh đang dần đem lại lợi nhuận cho Sư Tử, cải thiện đáng kể tình trạng tài chính của bạn. Có khả năng nhân cơ hội này, Sư Tử sẽ đầu tư tiếp để mở rộng kinh doanh. Song, cũng vì quá chú tâm vào công việc mà Sư Tử không còn thời gian cho gia đình. Đến giữa tuần, bạn cũng sẽ gặp phải những lời đàm tiếu không đáng có xuất phát từ những người ganh ghét bạn. Tuy nhiên, Sư Tử không nên vì vậy mà bất cẩn trong cách ăn nói, có thể đánh mất các mối quan hệ.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Hai ngày đầu tuần khiến Xử Nữ bận rộn với công việc. Với sự giúp đỡ từ những người đi trước, bạn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng để cải thiện tình trạng công việc trong tương lai gần. Kỹ năng giao tiếp được cải thiện đáng kể cũng giúp bạn đem về cho công ty nhiều đơn hàng có giá trị. Song, Xử Nữ vẫn còn nhiều đắn đo và do dự trước yêu cầu về tính cam kết với công việc hiện tại.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Sự thất vọng của tuần trước giờ đây sẽ chuyển thành niềm vui, và bạn sẽ thấy tâm trạng của mình tốt hơn nhiều. Thiên Bình sẽ tìm thấy con đường đúng đắn hướng đi cho các mục tiêu trước mắt. Về mặt tình yêu, các Thiên Bình độc thân cũng cơ may tìm được ý trung nhân ưng ý khi tụ tập cùng bạn bè. Khả năng sáng tạo được phát huy tối đa, khiến Thiên Bình liên tục nảy sinh các ý tưởng mới trong việc nâng cấp lại vẻ ngoài cho căn nhà của mình.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thời gian sắp tới, Thiên Yết cần nhanh chóng giải quyết những vấn đề bạn đang cố tình lảng tránh. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu như bạn lo lắng, hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một. Cuối tuần, cung hoàng đạo này nên gác lại mọi lo toan về gia đình, bạn bè để thư giãn. Thiên Yết hãy đặt ra ranh giới rõ ràng giữa mình và người thân để họ không xâm chiếm quỹ thời gian riêng tư của bạn.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những nỗ lực về mặt sự nghiệp của Nhân Mã sẽ gặt hái nhiều thành quả khả quan. Để tận dụng thời cơ trước mắt, hãy đảm bảo rằng mọi người xung quanh đều biết được công trạng của bạn trong thành công lần này. Dù tình hình tài chính của Nhân Mã không đến mức khó khăn, bạn vẫn cần phải chú ý đến chi tiêu. Đừng nuông chiều bản thân cho những chi tiêu không quá cần thiết.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Công việc đội nhóm đòi hỏi Ma Kết cần phải thẳng thắn với một đồng nghiệp chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn không cần phải kiêng nể quá khứ của họ mà chần chừ không dám góp ý. Cách làm này chỉ khiến công việc thêm trì trệ và ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả cả nhóm mà thôi. Cuối tuần, Ma Kết hãy dành thời gian cho người yêu. Đây là lúc hai bạn có thể hâm nóng lại tình cảm với những phút giây lãng mạn bên nhau.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Người độc thân có thể sẽ tìm được đối tượng phù hợp và tận hưởng những giây phút lãng mạn của mình. Các cặp đôi, mặt khác, nên cân nhắc các lời khuyên của những người xung quanh trước khi tiến đến quyết định quan trọng sắp tới. Càng về cuối tuần, tâm trạng crua Bảo Bình trở nên gắt gỏng. Điều này khiến bạn trở nên bối rối khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. Hãy làm theo cảm tính và bản năng của mình nhé!

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tâm trạng đầu tuần của Song Ngư khá tồi tệ khi bạn cảm thấy bất mãn với nhiều chuyện đang xảy ra. Lòng kiên nhẫn của bạn cũng bị thử thách nhiều lần và điều này ảnh hưởng lớn đến công việc hiện tại. May mắn là đến giữa tuần, cảm xúc của Song Ngư sẽ dần trở về bình thường. Tư duy sáng tạo của các Song Ngư cũng trở nên càng phong phú. Bạn liên tục nảy ra nhiều ý tưởng mới và mọi người xung quanh cũng yêu thích những đề nghị của bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Marley Inksetter

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Top 9 cung hoàng đạo dễ thành công trong cuộc sống

Đâu là vật phẩm may mắn của 12 cung hoàng đạo?