in

Dự đoán tuần mới từ 10/5 đến 16/5 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem những thay đổi nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ đón nhận nhiều tin khả quan. Tận dụng thời gian này, bạn nên chuẩn bị trước các bước đi cần thiết trong công việc và sự nghiệp, vì các cơ hội tăng thu nhập có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Mặt khác, hãy đặt ra một mục tiêu tài chính cuối cùng cho bản thân. Điều đó sẽ giúp việc quản lý chi tiêu của bạn chặt chẽ hơn. Tính cách các Bạch Dương cũng trở nên hướng nội hơn. Đây là cách bản thân bạn nạp lại năng lượng sau quãng thời gian bận rộn.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Ngày rằm tháng này đánh dấu một khởi đầu mới cho các Kim Ngưu. Bạn hãy bắt đầu “dọn dẹp” lại mọi thứ trong cuộc sống của mình, kể cả những suy nghĩ hay niềm tin tiêu cực. Đây là cách tốt nhất để bản thân bạn cởi mở để đón chờ những mục tiêu và mong ước mới. Các công việc đội nhóm cũng gặp nhiều may mắn. Kim Ngưu dễ dàng thu hút được những người cộng sự, đồng đội ăn ý, khiến hiệu quả công việc cải thiện đáng kể.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ có thể quay trở lại, buộc bạn phải giải quyết. Song Tử đừng quá lo lắng, vì đây cũng là cơ hội tốt để giải phóng tinh thần khỏi những tổn thương tâm lý bấy lâu, đồng thời hiểu thêm về chính mình. Con đường sự nghiệp có thể chứng kiến nhiều chuyện đáng mừng. Những nỗ lực hoặc hạt giống bạn đã cất công gieo suốt thời gian qua cuối cùng đã nhận được quả ngọt. Do đó, Song Tử đừng ngần ngại thừa nhận công sức của mình một cách khéo léo.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Các Cự Giải sẽ theo đuổi một lối sống lành mạnh trong tuần lễ mới. Bạn không còn sử dụng điện thoại thường xuyên nữa, và điều này khiến đời sống tinh thần của bạn được cải thiện đáng kể. Cuối tuần là thời gian để Cự Giải cân bằng lại các mối quan hệ quanh mình. Hãy thử nhìn nhận chúng dưới nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ tìm ra lỗ hổng đang khiến bạn và đối phương trở nên xa cách.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong mặt sự nghiệp. Bạn hãy dành thêm thời gian để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Chúng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Sư Tử trong thời gian tới. Việc học tập hay mở rộng kỹ năng trong thời điểm này cũng giúp bạn có nhiều góc nhìn mới lạ để giải quyết các vấn đề hiện tại trong công việc. Chuyện tình yêu cũng thăng hoa khi các Sư Tử độc thân thu hút được nhiều đối tượng ưng ý.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều cơ hội học tập mới sẽ đến với Xử Nữ trong tuần lễ mới. Bạn được tiếp xúc với những con người, văn hóa mới nên tầm nhìn và kiến thức cũng được mở rộng. Về chuyện tình yêu, Xử Nữ độc thân có thể gặp được người như ý. Đặc biệt, người này hội tụ đầy đủ những tố chất mà bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Tình cảm giữa các cặp đôi cũng trở nên khăng khít. Bạn và đối phương dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện cùng nhau nên tình cảm cũng được vun vén.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn với một số người xung quanh có thể nảy sinh một số mâu thuẫn. Nhưng thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc Thiên Bình thẳng thắn nói chuyện với đối phương để giải quyết xích mích. Hãy cố gắng nhìn vào điểm chung và lợi ích cho cả hai, bạn sẽ tìm ra hướng thỏa thuận phù hợp. Về mặt tình yêu, Thiên Bình cũng gặp được vài đối tượng. Tuy người ấy có thể chưa vừa ý bạn, nhưng hãy thử tìm hiểu thêm nhé!

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ tuyệt vời để bạn và nửa kia hâm nóng lại những cảm xúc mãnh liệt của thời mới yêu. Để làm được chuyện này, Thiên Yết cần buông bỏ bớt sự kiểm soát với đối phương và để mối quan hệ được tiến triển một cách tự nhiên. Trong công việc, bạn nên học cách tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác khi bản thân đang gặp tình huống quá tải. Thiên Yết cũng sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo nhờ khả năng sáng tạo được phát huy tối đa.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã có thể nhận được một cơ hội việc làm mới hoặc lời đề nghị thăng chức. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước nhiều thay đổi trước mắt, nhưng dần dần, bạn có thể hệ thống được mọi việc một cách suôn sẻ. Nhân Mã cũng có nhiều cảm hứng để theo đuổi việc chăm sóc bản thân trong tuần lễ mới. Đây có thể là cơ hội để bạn loại bỏ những thói quen tiêu cực để hướng đến một lối sống khỏe mạnh hơn.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết có thể đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Những cuộc trò chuyện khiến hai bạn lại gần nhau hơn, thậm chí có thể đi đến các quyết định quan trọng của mối quan hệ. Công việc của Ma Kết cũng nhận được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh. Do đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thuyết phục đối tác, hoặc cấp trên về những ý tưởng của mình.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Toàn bộ sự chú ý của Bảo Bình sẽ đổ dồn vào gia đình và nhà cửa trong tuần lễ mới. Bạn mong muốn thay đổi không gian sống. Vì vậy, đây cũng là thời điểm tốt nhất để khuyến khích cả gia đình bạn tham gia vào việc này. Thông qua đó, bạn có thể dành cho gia đình quỹ thời gian họ xứng đáng nhận được. Việc thay đổi không gian sống cũng sẽ giúp khả năng sáng tạo của bạn quay trở lại.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy thử chủ động liên lạc với những người Song Ngư mới chỉ gặp qua một, hai lần. Đây có thể là cánh cửa dẫn đến một tình bạn hoặc một cơ hội hợp tác mới. Đời sống tình cảm của các cặp đôi trở nên thân mật hơn vì hai bạn đã có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ. Tuy nhiên, sự suy đoán vô căn cứ của bạn đôi khi sẽ khiến không khí chùng xuống. Những Song Ngư độc thân sẽ tỏa ra sức quyến rũ khó cưỡng, khiến hầu như không một ai có thể từ chối bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Annabelle Bullock

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm: Điều bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn

Trắc nghiệm: Năng lực trong giao tiếp của bạn là gì?