in

Dự đoán tuần mới từ 17/5 đến 23/5 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có những bất ngờ nào trong tuần cuối của mùa sinh nhật Kim Ngưu nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bạch Dương may mắn được giao lưu và kết nối với nhiều người trong cùng lĩnh vực làm việc. Sự sáng tạo ăn ý giữa bạn và đối phương có thể đem đến một cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Do đó, hãy luôn chuẩn bị tâm lý thoải mái và cả các ý tưởng thú vị để gây ấn tượng với những người bạn có cơ may gặp gỡ nhé. Đồng thời, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn vun vén tình cảm cho các mối quan hệ hiện tại.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong thời gian tới, tình hình tài chính của Kim Ngưu khá ổn định khi bạn đã có thể hoàn trả các khoản nợ, thậm chí tìm được nguồn thu nhập khác cho bản thân. Song, Kim Ngưu vẫn nên thiết lập các mục tiêu tài chính rõ ràng. Bằng cách này, bạn mới có thể quản lý mức chi tiêu của mình. Ngoài ra, Kim Ngưu hãy mạnh dạn thử hiện thực hóa những sáng kiến, ý tưởng bản thân đang ấp ủ. Có khả chúng sẽ đem lại khoản lợi nhuận bất ngờ.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Tử cần rèn luyện sự kiên trì mới có thể đạt được các mục tiêu như mong muốn. Đừng vội từ bỏ nếu bạn thấy kết quả chưa được đúng ý mình. Từng cột mốc nhỏ bạn đã chinh phục được sẽ dần đưa bạn đến đích đến mơ ước. Đây cũng là thời gian lý tưởng để Song Tử loại bỏ những mối quan hệ độc hại hay các niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, nhằm chuẩn bị cho một mùa sinh nhật hoành tráng.

Cự Giải 

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Cự Giải cần phải cẩn trọng với lời nói của mình. Bạn sẽ không muốn bị lộ những bí mật quan trọng và thầm kín nhất. Do đó, đối với những người không quá thân thiết, Cự Giải cần đặc biệt chú ý đến các thông tin mình đang tiết lộ cho đối phương. Đây cũng là giai đoạn quan trọng trong năm mà Cự Giải nên học cách buông bỏ một số gánh nặng không cần thiết để nạp lại năng lượng cho cuộc sống mới.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm Sư Tử nên tìm cách hàn gắn hoặc vun đắp thêm tình cảm cho các mối quan hệ quan trọng. Hãy mạnh dạn chia sẻ những trăn trở của bạn với đối phương và khích lệ họ làm điều tương tự. Đồng thời, Sư Tử cũng tỏa ra sức hút mãnh liệt trong tuần lễ mới, thế nên, đời sống xã hội của bạn cũng sẽ tấp nập với vô số lời mời. Tuy nhiên, Sư Tử chỉ nên ưu tiên dành thời gian cho những ai mang đến cho bạn niềm vui và sự tích cực.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong công việc của mình. Tuy nhiên, ngay cả khi đã có định hướng rõ ràng, bạn cũng cần phải thực hiện mọi việc thật chậm rãi và có chiến lược, chờ thời cơ hoàn hảo mới đi tiếp “nước cờ” của mình. Mặt khác, Xử Nữ cũng có thể liên hệ với những người dày dặn kinh nghiệm hơn hoặc những ai có mạng lưới quan hệ rộng để tìm kiếm các cơ hội phát triển mới cho bản thân.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Các Thiên Bình độc thân có thể tìm thấy niềm vui trong các mối quan hệ tình cảm thoáng qua. Tuy nhiên, trò chơi tình ái lúc nào cũng ẩn chứa nhiều ẩn số bất ngờ. Thiên Bình đừng nên vội vàng nuông theo cảm xúc mà lao vào các đối tượng chưa tìm hiểu kỹ. Ngược lại, đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm. Chỉ cần chuẩn bị một bất ngờ nhỏ, bạn cũng có thể khiến đối phương rung động.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Thiên Yết và nửa kia sẽ có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Hai bạn cuối cùng cũng đã mạnh dạn trải lòng, san sẻ nhiều bí mật thầm kín. Một mặt, chuyện này có thể giúp tình cảm giữa cả hai thêm phần khăng khít. Nhưng mặt khác, nếu mối quan hệ không vững vàng, có khả năng bạn sẽ nảy sinh hoài nghi về đối phương. Dù kết quả có ra sao, Thiên Yết vẫn phải giữ bình tĩnh và tìm cách ổn định lại tâm trạng, nếu không mọi thứ càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm hoàn hảo để các Nhân Mã vun đắp tình cảm cho mối quan hệ hiện tại. Hãy thể hiện sự biết ơn đến những gì nửa kia đã dành cho bạn. Dù là một bữa tối giản dị hay một món quà có ý nghĩa, điều quan trọng vẫn là khiến đối phương cảm nhận được sự chân thành từ mình. Với những nàng độc thân, bạn có cơ may gặp được một số đối tượng thích hợp. Nhưng Nhân Mã nên lưu ý, tình cảm giữa cả hai có thể nảy nở hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào “phản ứng hóa học” trong những lần gặp đầu tiên đấy!

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một tuần tuyệt vời để Ma Kết có thể đưa ra những ý tưởng đột phá, dù là ở phương diện nào của cuộc sống. Vậy nên, nếu đang gặp phải một tình huống khó xử, đừng phụ thuộc vào những lối suy nghĩ quen thuộc – đặc biệt là đối với các mối quan hệ thân thiết. Chỉ cần một chút cố gắng, Ma Kết có thể dễ dàng hàn gắn những rạn nứt cũ. Tuần lễ mới cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết sắp xếp lại cuộc sống của mình. Hãy dành thời gian để dọn dẹp lại mọi thứ, từ vật chất cho đến tinh thần nhé.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm Bảo Bình dần cảm thấy rõ ràng hơn sự kết nối đặc biệt giữa bản thân với các mong muốn thầm kín. Nói cách khác, cuối cùng bạn đã biết mình muốn gì, nên những đắn đo, trăn trở bấy lâu cũng sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng. Về mặt tình yêu, Bảo Bình dễ dàng thu hút nhiều “ong bướm” vây quanh. Song, điều bạn vẫn cần làm là gỡ bỏ lớp tường phòng vệ của mình. Hãy cho phép bản thân được yêu và được trải nghiệm tình yêu nhé!

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Song Ngư sẽ có cảm hứng với việc dọn dẹp nhà cửa. Vì thế mà bạn có thể sẽ dành thời gian để sắp xếp lại tủ đồ của mình, tặng hoặc bán một vài món đồ bạn không sử dụng nữa. Điều này không chỉ giúp Song Ngư bỏ bớt đi những đồ vật không cần thiết mà còn giúp bạn thả lỏng tâm trí. Trong thời gian này, các nàng Song Ngữ cũng nên ưu tiên chăm sóc bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Yaroslava Apollonova

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các cung hoàng đạo cần làm gì để thành công hơn trong cuộc sống?

Trắc nghiệm: Chọn biểu tượng Ai Cập và nhận lấy thông điệp dành cho bạn ở hiện tại