in

Dự đoán tuần mới từ 24/5 đến 30/5 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những thay đổi nào trong tuần lễ cuối cùng của tháng 5/2021 nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bạch Dương có nhiều cơ hội để học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng ở các lĩnh vực mới. Bên cạnh đó, bạn cũng thoải mái bộc lộ sự sáng tạo và mạnh dạn đề xuất nhiều sáng kiến trong công việc hoặc các dự án cá nhân. Song, điều bạn cần chú tâm là chắt lọc những ý tưởng khả thi để biến chúng thành hiện thực. Bạch Dương sẽ dễ tin vào những lời mật ngọt, do đó, bạn nên cẩn thận trước khi đồng ý với bất kỳ yêu cầu nào từ người khác.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Kim Ngưu độc thân tình cờ gặp lại một đối tượng bạn từng quen biết trong quá khứ. Giữa hai bạn có thể nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi xa hơn, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về người này. Về mặt tài chính, Kim Ngưu nên hạn chế những tình huống “móc hầu bao” không quá cần thiết. Nếu khả năng tài chính không cho phép, bạn không cần phải ép mình.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Chuyện tình cảm của các Song Tử có thể gặp chút bất trắc. Song Tử cùng nửa kia hãy cố gắng nghĩ thoáng hơn về vấn đề cả hai đang gặp phải. Lúc này, sự linh hoạt chính là chìa khóa giúp hai bạn giải quyết mọi trăn trở. Đời sống cá nhân của Song Tử đang dần mất cân bằng vì bạn quá tập trung vào công việc mà quên mất chăm sóc bản thân. Hãy dành thêm thời gian cho mình, gặp gỡ bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng nhé!

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, những loại thực phẩm mà bản thân nạp vào. Chỉ cần kiên trì một thời gian, bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi tích cực với cơ thể của mình. Đây cũng là thời điểm mà Cự Giải cần phải học cách nói “không” với những lời thỉnh cầu giúp đỡ từ bạn bè hay đồng nghiệp, nếu chúng ảnh hưởng đến kế hoạch riêng của bạn.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Sư Tử có thể cậy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trong một số vấn đề bạn đang gặp phải. Nhưng trước đó, bạn cần phải làm rõ bản thân đang cần hỗ trợ chuyện gì, và cân nhắc xem người bạn đang muốn nhờ vả có khả năng giúp bạn hay không. Công việc đội nhóm có thể gặp ít trắc trở do bạn nhiều lần hiểu nhầm ý của mọi người xung quanh. Để giải quyết, Sư Tử hãy chịu khó ghi chép hoặc hỏi lại đối phương nếu chưa hiểu rõ lời nói của họ.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Xử Nữ vốn rất thẳng thắn trong lời nói. Nhưng trong tuần này, bạn nên tiết chế câu từ vì có khả năng chúng sẽ tổn thương đối phương và gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Trong công việc, Xử Nữ hãy cởi mở hơn với các mối quan hệ đối tác mới. Đừng nên quá cứng nhắc với những nguyên tắc cư xử của mình vì đây có thể là cơ hội để bạn phát triển bản thân. Xử Nữ cũng nên cẩn thận với giấy tờ hoặc các mốc thời gian quan trọng vì bạn có thể lỡ mất chúng.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, một trong những việc quan trọng nhất mà Thiên Bình cần làm là giữ cho mình một tâm trí cởi mở và thoải mái, đặc biệt đối với đối thủ của bạn. Nếu cả hai có thể vượt qua những hiềm khích mà cùng hợp tác, hai bạn sẽ trở thành những cộng sự ăn ý. Thiên Bình cũng nên kiên trì thực hiện các lời hứa. Thất hứa có thể đánh mất niềm tin của những người xung quanh vào bạn, nhưng chỉ cần bạn nói ra khó khăn của mình, mọi người sẽ cùng bạn tìm ra cách giải quyết.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, phương diện tài chính của Thiên Yết có thể thay đổi theo hướng tích cực. Chìa khóa dành cho bạn chính là “bình cũ rượu mới”. Do đó, chỉ cần Thiên Yết thử nhìn mọi thứ xung quanh bằng một góc nhìn cởi mở hơn, bạn có thể tìm được lỗ hổng trong chi tiêu, hoặc tìm được cách tăng thu nhập dễ dàng. Về mặt tình yêu, nếu có tình cảm với đối phương, Thiên Yết đừng nên để những nỗi sợ từ quá khứ ngăn cản bạn đến với tình yêu mới.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhân Mã có thể phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong tuần lễ mới. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã độc thân cảm thấy bối rối trước những cảm xúc nảy sinh giữa mình với đối phương. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đến với người kia một cách vội vàng. Tình cảm giữa các cặp đôi cũng gặp trở ngại do hai bên chưa thực sự hiểu ý và thông cảm cho đối phương.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Dù Ma Kết là cung chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng khi bước qua tuần mới, bạn vẫn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi trước khi bản thân kiệt quệ vì cố gắng hoàn thành hết công việc. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang có bất kỳ gánh nặng nào trong lòng thì đừng ngần ngại tìm đến sự giúp đỡ. Hãy mở lòng và thoải mái chia sẻ với bạn bè của mình để giải tỏa những lo âu, bạn nhé!

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Bảo Bình vốn là một cung hoàng đạo khá độc lập. Điều này đôi khi khiến bạn tự gặp nhiều khó khăn trong giải quyết công việc. Nếu có thể nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người, bạn nên vui vẻ chấp nhận họ. Chắc chắn, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện ít nhiều. Bảo Bình cũng không phải cố gắng ép buộc mình tham dự những cuộc gặp gỡ hay các buổi tiệc mà bạn cảm thấy lãng phí thời gian.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần mới, nếu như Song Ngư cảm thấy mất dần cảm hứng với những niềm đam mê vốn có của mình thì hãy xem nó như một lời cảnh tỉnh về sự thiếu cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn gặp gỡ, kết nối lại với một số người bạn cũ hoặc hoàn thành một số công việc mà bạn đã bỏ quên trong một khoảng thời gian dài.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Raidesart

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 5/2021

Trắc nghiệm: Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang tìm kiếm ở người yêu lý tưởng