in

Các cung hoàng đạo thường ứng xử với người yêu cũ như thế nào?

Bất cứ mối tình nào đi qua cũng để lại cho mỗi người những ấn tượng sâu sắc. Sau khi chia tay, có người chọn cách làm bạn với người yêu cũ, nhưng cũng có người chọn cách quên đi những kỷ niệm xưa. Với 12 chòm sao, họ sẽ ứng xử như thế nào với những người tình cũ.

Cùng ELLE tìm hiểu các cung hoàng đạo sẽ đối xử ra sao với người yêu cũ của họ nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có cá tính rạng rỡ và cuồng nhiệt, điều này phản ánh rất rõ trong các mối quan hệ của họ. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương luôn cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ và làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp nhất. Vì vậy, họ không để vụt mất một nửa của mình một cách dễ dàng.

Việc cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người mà Bạch Dương yêu thương là một điều vô cùng khó khăn. Vì vậy, cung hoàng đạo này thường chọn cách trở thành bạn bè với người yêu cũ.

2. Kim Ngưu

Đây là cung hoàng đạo có cá tính cố chấp nhưng lại rất nhiệt huyết trong tình yêu. Vì vậy, khi chia tay, Kim Ngưu thường đi theo hai xu hướng. Một, là họ sẽ cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người yêu cũ. Tuy nhiên, để dứt bỏ một điều gì đó hoàn toàn là điều không dễ dàng với Kim Ngưu. Điều này dẫn đến xu hướng thứ hai, đó là họ luôn bám víu lấy những kỷ niệm trong quá khứ về người họ yêu, và họ sẽ mắc kẹt một lúc lâu trong hình bóng của mối tình cũ.

Cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu giữ lấy kỷ niệm về người yêu cũ

Ảnh: Unsplsh/ Anthony Tran

3. Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo đa cảm. Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi họ vừa mới chia tay. Đối với Song Tử, loại bỏ hết mọi cảm xúc dành cho đối phương là điều bất khả. Có thể họ không còn liên lạc với người yêu cũ nữa, nhưng ký ức thì vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của cung hoàng đạo này.

Cô gái cung hoàng đạo Song Tử lưu giữ hình ảnh về người yêu cũ

Ảnh: Unsplash/ Nolan Perry

4. Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo tuy nhạy cảm nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Họ không thường xuyên mở lòng trước quá nhiều người. Do đó, hiếm khi bạn bắt gặp Cự Giải khóc trước mặt bạn. Không phải là họ không khóc, mà họ chỉ làm như vậy khi ở một mình. Tuy nhiên, chính nhờ sự mạnh mẽ này mà Cự Giải có thể vững vàng bước tiếp sau một mối quan hệ tan vỡ.

Cô gái cung hoàng đạo Cự Giải có thể vững vàng bước tiếp trong một mối quan hệ

Ảnh: Unsplash/ Artem Ivanchencko

5. Sư Tử

Bản tính của Sư Tử là thích thu hút sự chú ý. Vì thế, sau khi chia tay, họ muốn người yêu cũ phải chú ý đến mình bằng cách đi hẹn hò với người khác thay vì than thở về mối tình vừa chấm dứt của họ.

6. Xử Nữ

Đây là cung hoàng đạo vừa thông minh nhưng cũng rất nhạy cảm. Đôi khi, bạn cũng sẽ nhận thấy họ khá kín đáo và dè dặt. Sau khi chia tay, Xử Nữ không bao giờ muốn quay lại với người cũ nữa. Đối với cung hoàng đạo này, một khi tình cảm đã không còn, họ sẽ xem như đây là sự kết thúc của một chương trong cuộc đời họ.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo giàu sự quan tâm, yêu thương và tử tế, cho nên họ rất được lòng mọi người. Điều này phản ánh rõ trong các mối quan hệ của họ. Thiên Bình luôn dành nhiều sự yêu thương và săn sóc cho người mình yêu, vì vậy, họ rất khó bước tiếp sau khi kết thúc một mối tình. Sẽ có một khoảng trống khó lấp đầy trong cuộc đời của cung hoàng đạo này, khiến họ đau buồn rất nhiều. Thế nhưng, thay vì thể hiện sự đau khổ trước mặt người yêu cũ, Thiên Bình vẫn khoác lên vẻ thân thiện và gần gũi khi tiếp xúc với họ.

Cô gái cung hoàng đạo Thiên Bình vẫn hòa đồng với người yêu cũ

Ảnh: Unsplash/ Taisiia Stupak

8. Thiên Yết

Thiên Yết là cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ và điều này thể hiện rõ qua cá tính hướng ngoại của họ. Khi chia tay một ai đó, họ sẽ cố hết sức tỏ ra cứng rắn để che giấu đi con tim đang tổn thương của mình. Họ làm điều này thành công tới mức người yêu cũ tin rằng Thiên Yết chẳng có một chút tình cảm nào dành cho họ ngay từ đầu. Tuy Thiên Yết vẫn cư xử rất tử tế với người tình cũ nhưng cách tiếp cận của họ có hơi lạnh lùng, khiến đối phương hoài nghi rằng liệu Thiên Yết có thực sự quan tâm họ hay không.

9. Nhân Mã

Đây là cung hoàng đạo hoạt bát và yêu thích phiêu lưu. Nhân Mã luôn trong tâm thế sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ. Vì vậy, việc kết thúc mối quan hệ không làm họ bận tâm bởi bản tính lạc quan khiến họ không bao giờ tắt hy vọng. Với Nhân Mã, cuộc sống phải luôn tràn ngập những điều vui vẻ. Vì thế, không khó để cung hoàng đạo này có thể tìm được người yêu mới sau khi chia tay.

Cô gái cung hoàng đạo Nhân Mã luôn tích cực sau khi chia tay

Ảnh: Unsplash/ Jonathan Leppan

10. Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo luôn mong muốn bản thân xứng đáng với những người họ yêu thương. Vì thế, trong tình yêu, Ma kết sẽ trao cho đối phương gần như tất cả. Chính vì khao khát được người mình thương trân trọng nên cung hoàng đạo này không dễ dàng từ bỏ một mối quan hệ dù cả hai đã chia tay. Họ sẽ làm mọi cách để có thể nối lại tình cảm như xưa với người yêu cũ.

11. Bảo Bình

Với sự tự hào về bản thân, Bảo Bình luôn tạo khoảng cách với mọi người xung quanh mình, và trong chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Cung hoàng đạo này hiếm khi mở lòng với đối phương. Tuy nhiên, cũng nhờ điều này mà họ ít phải chịu đau khổ sau khi chia tay. Bảo Bình không bao giờ để bản thân mắc kẹt trong những ký ức xưa cũ và sẽ xóa bỏ toàn bộ những gì liên quan đến người yêu cũ ra khỏi cuộc đời.

12. Song Ngư

Song Ngư là những tâm hồn mơ mộng và giàu cảm xúc. Họ luôn cố gắng hết sức và hy sinh mọi thứ vì người mình yêu thương. Với lòng trắc ẩn, Song Ngư luôn cư xử lịch sự với người yêu cũ và không bao giờ để bản thân chịu tổn thương.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm: Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang tìm kiếm ở người yêu lý tưởng

Dự đoán tuần mới từ 31/5 đến 6/6 cho 12 cung hoàng đạo