in

Dự đoán tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/6 đến 13/6

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua những bất ngờ nào trong tuần lễ mới nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bạch Dương cần phải cẩn trọng với lời nói của mình. Sự thẳng thắn của bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên bỏ ngoài tai những lời phê phán mà chỉ cần tập trung vào công việc của bạn. Chẳng bao lâu sau, bạn sẽ thu hút được những người có sức ảnh hưởng, giúp cho sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Vận trình tài chính của Kim Ngưu gặp nhiều thuận lợi trong tuần lễ mới. Có thể, bạn sẽ tìm được một nguồn thu nhập mới hoặc một chiến lược kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Nhưng trước hết, bạn vẫn phải hình dung rõ ràng mục tiêu của mình để khai thác đúng năng lực của bản thân. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng đừng quá mải mê theo đuổi mục tiêu mà quên mất dành thời gian cho gia đình và bản thân nhé.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Song Tử sẽ chào đón tuần lễ mới với nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Do đó, nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi khía cạnh nào trong cuộc sống thì đừng chần chần nữa mà hãy bắt tay làm ngay. Về mặt tình yêu, các Song Tử độc thân có thể sẽ gặp được một vài đối tượng tiềm năng mới. Tuy khởi điểm của cả hai chỉ là bạn bè, nhưng Song Tử đừng lo lắng, mọi thứ sẽ thay đổi rất nhanh chóng.

12 cung hoàng đạo có thói quen tiêu tiền như thế nào?

Cung hoàng đạo Kim Ngưu thích tiêu tiền vào các sản phẩm có chất lượng tốt. Trong khi đó, Sư Tử thích chi tiền cho những sản phẩm xa xỉ, hào nhoáng.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải tuần này phải đối mặt với những cơn sóng cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hay thậm chí là một niềm tin tiêu cực nào đó đang kìm hãm bạn. Vậy nên, hãy nhẹ nhàng với bản thân và tìm cho mình mọi sự giúp đỡ mà bạn đang cần nhé. Tin tốt là dù cho phải xử lý những lớp cảm xúc dày đặc, năng suất làm việc của Cự Giải vẫn sẽ tăng đột biến. Sớm thôi, bạn sẽ được tận hưởng thành quả lao động nhờ vào sự chăm chỉ của bản thân.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Hãy xác định lại mục tiêu sự nghiệp của bạn, vì tuần này là một trong những thời điểm quan trọng nhất đối với Sư Tử. Cũng đừng quên học hỏi thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành quả không ngờ. Các công việc đội nhóm sẽ đòi hỏi bạn khả năng “săn người”. Vì chỉ khi bạn tìm được mảnh ghép thích hợp cho đội của mình, năng suất của mọi người mới có thể cải thiện.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Xử Nữ sẽ có một bước nhảy vọt trong công việc. Có thể bạn sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn từ công ty mơ ước hay cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại. Vậy nên, Xử Nữ cần phải tận dụng khoảng thời gian này, đừng xao nhãng bởi những mục tiêu mới mà hãy tăng tốc để hoàn thành công việc còn đang dang dở. Thêm vào đó, khả năng sáng tạo của bạn cũng được phát huy một cách mạnh mẽ. Vì thế, đừng quên sử dụng giấy bút để ghi chú lại những ý tưởng bất chợt xuất hiện nhé.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Các công việc đội nhóm trở nên vô cùng suôn sẻ nhờ tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra, tuần lễ mới cũng là cơ hội hiếm hoi để một Thiên Bình luôn cố gắng “dĩ hòa vi quý” trong mọi tình huống được tự nhiên đối mặt với những cảm xúc tiêu cực của mình. Điều này không có nghĩa bạn nên thể hiện chúng ra ngoài mà hãy mạnh dạn thừa nhận chúng. Chỉ khi đó Thiên Bình mới có thể thật sự tìm hiểu vấn đề nằm ở đâu để loại bỏ những cảm xúc này.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Ngay cả với trực giác nhạy bén của mình, Thiên Yết vẫn gặp khó khăn trong việc nhận diện những tín hiệu tình cảm đến từ các đối tượng bạn đang tìm hiểu. Vì vậy, trong trường hợp này, cách tốt nhất là hãy tìm hiểu người mới với sự tò mò cùng suy nghĩ cởi mở, có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều khía cạnh thú vị từ họ. Về mặt công việc, đây là thời điểm thích hợp để Thiên Yết điều chỉnh lại những định hướng cũng như mục tiêu của mình. Dù cho phải hy sinh thời gian nhàn rỗi, bạn vẫn nên cố gắng chinh phục chúng nhé.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Các mối quan hệ sẽ chiếm phần lớn những mối bận tâm của Nhân Mã trong tuần này. Đường tình duyên của bạn có những biến chuyển rõ rệt. Các nàng độc thân có thể sẽ phát triển tình cảm với một người mà bạn đang dành nhiều thời gian, một đối tác kinh doanh hoặc một người bạn mới quen. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào biến các ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực. Nếu đó là một lĩnh vực yêu cầu trình độ học vấn cao hơn, đừng chần chừ tìm đến các buổi hội thảo, chương trình cấp chứng chỉ hay một lớp học thạc sĩ thích hợp để trau dồi thêm nhé.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Bạn có đang dành quá nhiều thời gian và công sức để quan tâm đến người khác thay vì bản thân không? Nếu có, đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết hướng sự quan tâm đó về bản thân mình. Hãy nạp lại năng lượng cho cơ thể bằng cách tiêu thụ những thực phẩm sạch, ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể thao. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết đừng nên lãng phí thời gian và công sức của mình nếu cảm thấy mối quan hệ đó đang đi vào ngõ cụt.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Một tia sáng sẽ soi sáng con đường sự nghiệp của Bảo Bình. Việc của bạn là đừng nghi ngờ khả năng của bản thân vì có thể, bạn chính là người mang lại nhiều đóng góp nhất trong những dự án sắp tới. Đồng thời, những nỗ lực của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý. Về mặt tình cảm, đây cũng là thời điểm thích hợp để Bảo Bình chia sẻ nhiều hơn về bản thân với người yêu, đặc biệt là những khía cạnh dễ tổn thương của mình.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư có nhiều cảm hứng để trang hoàng lại căn nhà trong tuần lễ mới. Hãy bắt đầu từ việc suy xét xem nên giữ lại hoặc bỏ đi những đồ vật nào. Lần này, Song Ngư nên thử đặt mục tiêu xây dựng mái ấm của mình qua việc hình dung bạn muốn mọi thứ trông như thế nào, đặc biệt là cảm nhận mà căn nhà có thể mang lại. Công việc của Song Ngư có thể trở nên quá tải trong tuần này, đây cũng là lúc bạn nên cố gắng tập luyện thể thao để giúp bản thân có tinh thần vững chắc đối đầu với áp lực.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Karoline P.

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các cung hoàng đạo may mắn như thế nào trong cuộc sống?

Trắc nghiệm: Chữ cái đầu trong tên tiết lộ gì về tính cách của bạn?