in

Dự đoán tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 14/6 đến 20/6

Cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần lễ mới với những thay đổi như thế nào nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Bạch Dương cần phải có thời gian để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho cơ thể, vì những tuần miệt mài làm việc đã khiến bạn kiệt quệ về tinh thần lẫn thể chất. Trong khoảng thời gian này, bạn đừng nên quá lo lắng về tiến độ công việc. Chẳng bao lâu nữa, khi đã có đủ thời gian và sức khỏe, Bạch Dương sẽ dễ dàng trở về với guồng quay vốn có. Bạn cũng có thể sẽ gặp một số xích mích với nhóm của mình. Nhưng thay vì trở nên cáu gắt, Bạch Dương hãy thử suy nghĩ xem làm cách nào để mọi người có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều giằng xé trong nội tâm của mình. Điều này có thể khiến bạn đưa ra các quyết định quan trọng một cách vội vàng, Do đó, dù trong bất kỳ tình huống nào, hãy giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ, đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Trong công việc, nếu như cảm thấy mọi việc có chiều hướng đi xuống hoặc dậm chân tại chỗ, Kim Ngưu cần vạch ra một bản kế hoạch để sắp xếp mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo của nó.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Song Tử nhiều cơ hội để đào thải các suy nghĩ hoặc niềm tin tiêu cực đang ngăn cản bạn. Thế nhưng, để làm được điều này, Song Tử cần phải hoàn toàn thành thật với mình và cho phép bản thân nhận ra đâu là những niềm tin cần phải loại bỏ. Về mặt sự nghiệp, Song Tử sẽ có một khoảng thời gian để nhìn lại chặng đường bạn đã trải qua. Điều này sẽ giúp bạn xác định được hướng đi và mục tiêu tiếp theo của mình.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Cự Giải là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên trong tuần này, bạn cần phải vạch ra giới hạn với những người xung quanh để tránh tạo thêm bất kỳ gánh nặng nào lên bản thân. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Cự Giải xem xét lại tính thực tế của các mục tiêu mà bạn đang theo đuổi. Hãy thử loại bỏ những ý tưởng không khả thi và lên kế hoạch biến những cái khả thi thành hiện thực nhé.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Cung hoàng đạo này thường chỉ coi trọng và tin tưởng những người luôn thuận theo ý mình. Thế nhưng, vào tuần lễ mới, Sư Tử cần phải gạt niềm kiêu hãnh của mình sang một bên để đối mặt với những ý kiến trái chiều của người khác. Đây là cách duy nhất có thể giúp bạn giải quyết các xung đột hiện tại. Đồng thời, Sư Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, thư giãn đọc sách, nghỉ ngơi, hoặc làm bất cứ điều gì bạn thấy thích thú.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều lời phê bình, chỉ trích, nhưng chúng lại xuất phát từ chính nội tâm của bạn. Lúc này, Xử Nữ cần phải cứng rắn và không để bất cứ ai hạ thấp giá trị của mình, ngay cả khi đó là chính bản thân bạn. Có vô số cơ hội mới sẽ đến với Xử Nữ trong tuần lễ mới nên đừng để việc thiếu tự tin khiến bạn bỏ lỡ chúng. Bạn cũng may mắn có được một góc nhìn khách quan để đánh giá các mối quan hệ hiện tại. Nhờ vậy mà Xử Nữ có thể xử lý nhiều khúc mắc bấy lâu.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần lễ mới vì bạn đã dám đương đầu trực tiếp với những mâu thuẫn. Ngay cả với những Thiên Bình nóng nảy nhất, bạn vẫn nhanh chóng hạ mình để giữ hòa khí với những người thân yêu. Không ai hiểu rõ hơn Thiên Bình rằng việc kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ. Vì thế, bạn cũng nên dành tuần lễ mới để mở rộng thêm các mối quan hệ.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần này, Thiên Yết độc thân có thể sẽ cảm thấy chán ghét cảm giác cô đơn và thực sự muốn đi tìm cho mình một tình yêu mới. Song, bạn cũng không cần ép buộc bản thân quá nếu như cảm thấy mối quan hệ đó không được tự nhiên. Ngoài ra, tuần lễ mới cũng sẽ khơi dậy tinh thần ham học hỏi và thích khám phá của Thiên Yết. Hãy cố gắng trau dồi nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực bạn đang theo đuổi nhé.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Đây có thể là một tuần không mấy vui vẻ với Nhân Mã khi bạn phát hiện ra một số người không thật sự thích bạn như bạn nghĩ. Do đó, việc bạn cần làm là bình tĩnh rút ra bài học và nhìn lại các mối quan hệ của mình. Sau khi đã loại bỏ những mối quan hệ độc hại, bạn có thể sẽ muốn tự thưởng cho bản thân bằng thời gian yên tĩnh và thư giãn bên gia đình. Nhưng, Nhân Mã hãy nhớ vạch ra một số giới hạn nhất định vì có thể bạn sẽ bị quá tải với công việc trước mắt.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là một tuần quan trọng với Ma Kết trong việc tìm kiếm các mối quan hệ đối tác. Lời khuyên dành cho Ma Kết chính là đừng tìm những người giống hệt bạn mà hãy cậy nhờ vào những ai có thể bổ sung hoặc lấp đầy các kỹ năng hoặc trải nghiệm bạn còn thiếu. Một số lời hứa của người khác đối với bạn có thể không thực hiện được. Tuy bạn không thể điều khiển hành vi của đối phương, nhưng ít nhất hãy cố gắng hoàn thành tốt những gì bản thân đã giao hẹn để cứu vãn tình hình.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời gian thích hợp để Bảo Bình điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình. Hãy bắt đầu bằng việc cắt giảm một số khoản chi tiêu không hợp lý và vạch ra một mục tiêu tiết kiệm cho bản thân từ đây đến cuối năm. Đây cũng là thời gian hợp lý để Bảo Bình bắt đầu lại những thói quen tích cực như ăn uống điều độ và tập thể thao. Điều này không có nghĩa là bạn phải tập gym hoặc theo đuổi một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Hãy thử một số hoạt động mang lại sự thích thú như yoga tại nhà hoặc trải nghiệm các phương pháp ăn kiêng khoa học.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để Song Ngư có thể loại bỏ bớt những phần rườm rà trong công việc. Hãy thử rà soát lại xem liệu có việc nào đang tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn không và tìm cách hệ thống lại chúng. Tuần lễ mới cũng đem đến nhiều cơ hội để Song Ngư thử những trải nghiệm yêu đương mới lạ. Những nàng độc thân có thể gặp được nhiều đối tượng ưng ý qua những ứng dụng hẹn hò.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Ana Marija

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh nàng tiên để biết bạn đang thu hút điều gì vào cuộc sống