in

Các cung hoàng đạo khi yêu sẽ biểu hiện như thế nào?

Trong tình yêu, mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau và sẽ có những cách đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình tới đối phương. Vậy với 12 chòm sao, họ sẽ có những hành động như thế nào khi bắt đầu yêu một người?

Cùng ELLE điểm qua những nét đặc trưng của các cung hoàng đạo khi thể hiện tình yêu của mình nhé!

Bạch Dương

Khi yêu một ai đó, Bạch Dương không hề e ngại thể hiện ra những cảm xúc mãnh liệt nhất. Đây là cung hoàng đạo nhiệt thành và không khó để nhận ra họ đang có tình ý với một ai đó. Bạch Dương sẽ chủ động tiếp cận đối phương một cách vui vẻ, niềm nở và họ cũng không hề ái ngại khi bày tỏ suy nghĩ cũng như những cảm xúc táo bạo của mình. Bước vào một mối quan hệ với Bạch Dương cũng giống như một chuyến hành trình cheo leo trên vách đá, đầy phấn khích nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Cung hoàng đạo này thậm chí có thể yêu cầu người mình vừa yêu cam kết một mối quan hệ nghiêm túc sau vài tuần hẹn hò. Đôi lúc họ còn tỏ ra như một chú cún con đầy phấn khích với món quà mới của mình.

Cô gái cung hoàng đạo Bạch Dương luôn tỏ ra niềm nở khi yêu

Ảnh: Unsplash/ Jonathan Petit

Kim Ngưu

Kim Ngưu không dễ yêu, nhưng một khi đã yêu thì tình cảm sẽ kéo dài vĩnh viễn. Cung hoàng đạo này sẽ cùng người mình yêu xây dựng một tổ ấm với đầy sự ấm cúng và an toàn. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng sẽ làm bất cứ điều gì để chăm sóc cho người thương của mình bao gồm những việc nhỏ nhặt nhất, dù lịch trình của họ có bận bao nhiêu đi chăng nữa.

Cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn quan tâm tới người yêu

Ảnh: Pexels/ Nesrin Danan

Song Tử

Đây là cung hoàng đạo luôn nhìn thấy những mặt tích cực ở người khác. Khi yêu, Song Tử sẽ dành cả ngày để ở bên cạnh một nửa của mình. Ngoài ra, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ mở lời trừ khi họ có tình cảm thật sự sâu sắc với một ai đó, và họ sẽ chia sẻ mọi điều thầm kín với người mà họ yêu thương.

Cung hoàng đạo Song Tử luôn dành cả ngày bên cạnh người mình yêu thương

Ảnh: Pexels/ Radu Florin

Cự Giải

Cự Giải sẽ mời người mình yêu thương đến thăm nhà một chuyến, bởi nhà là nơi chốn ấm áp và thân thương với cung hoàng đạo này, chỉ khi có đủ chân thành và tin tưởng một ai đó, họ mới sẵn lòng chia sẻ về nơi ở của họ. Ngoài ra, Cự Giải còn rất thích lưu trữ những kỷ vật, vì thế, nếu bạn được cung hoàng đạo này dành tình cảm, họ sẽ cho phép bạn chạm vào những món đồ mà họ hết mực trân trọng và nâng niu. Bên cạnh đó, bản chất của cung hoàng đạo này là muốn chăm sóc và nuôi dưỡng, do đó, Cự Giải sẽ làm mọi thứ để săn sóc cho một nửa của mình thật chu đáo.

Sư Tử

Với bản tính thích thể hiện, Sư Tử sẽ cho cả thế giới biết rằng mình đang yêu bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng người mình yêu thương trên mạng xã hội. Khi yêu, Sư Tử sẽ làm mọi cách để tạo ra một thế giới thật hoàn hảo dành cho cả hai người, họ luôn thể hiện tình cảm một cách nồng cháy và luôn thể hiện sự chiếm hữu với người mình yêu thương.

Xử Nữ

Thời gian là thứ vô cùng quý giá đối với Xử Nữ, vì vậy khi yêu, họ sẽ dành thật nhiều thời gian để ở cạnh bên người mà họ yêu thương. Ngoài ra, với bộ óc thông minh và luôn hứng thú tìm hiểu về các vấn đề cuộc sống, Xử Nữ sẽ luôn cùng một nửa của mình nói về các vấn đề này, hoặc họ sẽ luôn cảm thấy thích thú nếu được học hỏi một điều gì đó mới từ người mình yêu thương.

Thiên Bình

Thiên Bình thích đắm chìm trong những điều đẹp đẽ, mơ mộng và luôn khát khao được tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi gặp đúng đối tượng có thể mang lại cho cung hoàng đạo này những cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, họ sẽ hoàn toàn mở rộng lòng mình. Ngoài ra, khi ở cạnh người mình yêu thương, Thiên Bình sẽ huyên thuyên bất tận về những điều mà mình thích với gương mặt rạng rỡ.

Cô gái cung hoàng đạo Thiên Bình cởi mở với người mình yêu thương

Ảnh: Pexels/ 祝 鹤 槐

Thiên Yết

Khi yêu, Thiên Yết mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc và sâu đậm. Cung hoàng đạo này sẽ làm tất cả để bảo đảm sự hạnh phúc của cả hai trong tình yêu. Với bản tính khép kín, khi gặp đúng người, Thiên Yết sẽ cởi mở hơn và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Hơn nữa, họ cũng mong muốn được khám phá thêm mọi khía cạnh của người mà mình yêu thương.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo có sự năng động và cá tính yêu thích phiêu lưu, vì vậy khi yêu, họ mong muốn được cùng một nửa của mình chu du khắp các vùng đất trên thế gian này. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ để cho người mình yêu thương lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi sắp tới. Bằng sự tích cực vốn có, Nhân Mã luôn nhìn thấy những mặt tốt ở người mà mình dành tình cảm đặc biệt. Ngoài ra, Nhân Mã sẽ luôn để người mình yêu thương đi bên cạnh trong các buổi gặp mặt bạn bè hay tham gia vào các mối quan hệ xã hội. Nhân Mã rất yêu thích nghệ thuật, văn hóa và triết học, do đó, họ sẽ luôn nói về các vấn đề này khi  gặp đúng đối tượng.

Cung hoàng đạo Nhân Mã muốn cùng người mình yêu đi khắp thế gian

Ảnh: Unsplash/ Damir Babacic

Ma Kết

Ma Kết luôn mong muốn một mối quan hệ vững chắc. Tuy cung hoàng đạo này luôn đặt sự công bằng lên hàng đầu và phân chia rạch ròi tất cả mọi thứ, nhưng khi yêu, họ sẽ dỡ bỏ mọi ranh giới giữa hai người và tất cả mọi thứ thuộc về họ cũng thuộc về người mà họ yêu.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo vô cùng đặc biệt với tố chất nghệ thuật khác lạ. Vì thế, tình yêu với Bảo Bình là một trải nghiệm kỳ lạ, giống như gặp gỡ một con người đến từ thế giới khác. Khi yêu, cung hoàng đạo này chẳng tuân theo quy luật cụ thể nào, vì họ là những người vừa có khiếu hài hước, vừa nhân đạo lại có gout nghệ thuật khác biệt. Chỉ cần bạn chấp nhận hết những yếu tố này của họ, họ nhất định sẽ trân trọng và yêu thương bạn. Ngoài ra, đối với người mình yêu, Bảo Bình cũng sẽ để lộ những giây phút nhạy cảm và đôi khi để đối phương thấy mặt tổn thương của mình.

Cô gái cung hoàng đạo Bảo Bình có những cá tính đặc biệt trong tình yêu

Ảnh: Pexels/ Cottonbro

Song Ngư

Khi yêu một ai đó, Song Ngư sẽ dành hết mọi thứ cho người mà mình yêu thương. Phần lớn khoản tiền mà Song Ngư kiếm được đều sẽ sử dụng để mua quà cho một nửa của mình và chỉ chừa lại một khoản ít ỏi cho bản thân. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất hay ghen và thường hay thể hiện sự chiếm hữu đối với đối phương.

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Cosmopolitan

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh nàng tiên để biết bạn đang thu hút điều gì vào cuộc sống

Dự đoán tuần mới cho 12 cung hoàng đạo từ 21/6 đến 27/6