in

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2021

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Tháng 3 sẽ là chương sách mới giúp bạn phát triển bản thân và sàng lọc lại những điều quan trọng trong cuộc sống.

dương cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 3 đang chào đón Dương Cưu với những chuyển biến đáng nhớ. Trong tuần đầu, tình hình tài chính có thể sa sút đôi chút, tuy nhiên trở ngại này sẽ sớm qua đi. Chỉ cần Dương Cưu nỗ lực trong công việc, một phần thưởng đáng giá sẽ đến vào cuối tháng. Mặt tình cảm rất thuận lợi, nếu bạn đang thầm thương ai đó, hẳn đã đến lúc bộc bạch lòng mình.

kim ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy chuẩn bị cho một tháng sôi nổi với liên tiếp những lời mời ra ngoài. Lịch trình này có thể xung đột với tâm tính thích sự ổn định nơi bạn, nhưng đổi lại sẽ được rất nhiều lợi ích thực tế. Cuối tháng, cung hoàng đạo Kim Ngưu nên cẩn trọng trước mỗi phát ngôn, đặc biệt là với các vấn đề gia đình. Có thể bạn sẽ phải là người đứng ra giải quyết một hiểu lầm lớn trong nhà.

song tử (21/5 – 21/6)

Tháng 3 có thể không phải là giai đoạn thăng hoa của Song Tử nhưng là cơ hội tốt để bạn chiêm nghiệm cuộc sống. Nửa đầu tháng, bạn có thể phải đối diện với các thử thách trong cả công việc lẫn gia đình. Những sự kiện này đòi hỏi bạn giữ sức khỏe và khả năng quyết định sáng suốt. Bên Song Tử sẽ luôn có sự ủng hộ và trợ lực của những người bạn thương quý.

cung hoàng đạo tháng 3/2021

Ảnh: Joshua Rawson Harrison

cự giải (22/6 – 22/7)

Tháng này sẽ đưa Cự Giải đi qua đủ những cung bậc vui buồn. Trước hết, mặt tình cảm trong tháng rất thăng hoa, đặc biệt là với những Cự Giải đã có đôi. Tuy nhiên mặt công việc và tài chính có thể va phải chút sự cố, đòi hỏi bạn phải sẵn sàng “lùi một bước để tiến hai bước”, để cảm xúc sang một bên và đưa ra quyết định bằng lý trí.

sư tử (23/7 – 21/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử có thể yên tâm rằng tháng 3 sẽ không mang đến bất cứ trở ngại nào, tuy nhiên đây cũng chưa phải thời cơ để bạn tiến hành các dự định lớn. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để phân tích thị trường, tìm kiếm lời khuyên từ các cố vấn giàu kinh nghiệm. Trong khi ấy, chuyện tình cảm còn bỏ ngỏ đang chờ bạn chú ý để bồi đắp dày dặn hơn đấy.

xử nữ (22/8 – 22/9)

Nhìn chung, tháng 3 là quãng thời gian may mắn với các Xử Nữ. Có thể nói rằng, sẽ có nhiều cơ hội để bạn gặp được quý nhân. Trong công việc không thiếu những thử thách, nhưng các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn vượt qua nhanh chóng. Trở ngại duy nhất của Xử Nữ tháng này nằm ở gia đình khi một mâu thuẫn cũ có thể bị đào xới lên lại và gây phiền lòng cho bạn.

cung hoàng đạo bói vui

Ảnh: Bohdan Maylove

thiên bình (23/9 – 22/10)

Tháng 3 sẽ không phải là chặng đường bình yên về sự nghiệp với các Thiên Bình. Nếu còn rủi ro nào tiềm ẩn chưa được giải quyết triệt để, đây là lúc bạn buộc phải đối diện. Bù lại, mặt tình cảm trong tháng này vô cùng thăng hoa, đặc biệt với những Thiên Bình còn độc thân. Trái tim bạn sẽ được vỗ về và sưởi ấm bởi tình cảm rất mãnh liệt, rất nên thơ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có lẽ đã chính thức đến lúc Bọ Cạp được xả hơi sau thời gian dài vất vả. Tháng 3 không chỉ cho bạn những cơ hội vàng trong sự nghiệp, mà còn báo hiệu nhiều điềm may về tình cảm. Rạn nứt từng khiến bạn khổ tâm trong gia đình sẽ được chữa lành hoàn toàn. Hãy tận hưởng thời gian này thật trọn vẹn Bọ Cạp nhé.

nhân mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong số ít những cung hoàng đạo gặp vận may tài chính vào tháng 3. Với túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể phát tâm thiện nguyện và đóng góp cho những tổ chức xã hội đáng tin cậy. Đôi chân Nhân Mã hẳn đã rất mong được du hành, sao không ghé thăm những người bạn cũ? Có thể những cuộc gặp này sẽ mang đến câu trả lời mà bạn băn khoăn từ lâu.

cung hoàng đạo dự đoán tháng 3

Ảnh: Kate M

ma kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sắp bước vào tháng 3 bình yên và gợi mở nhiều điều đáng suy ngẫm. Cái êm ả này đến từ chính nội tâm bạn chứ không phải bên ngoài. Công việc và gia đình đều có những thử thách, song bằng sự điềm tĩnh quen thuộc, Ma Kết sẽ vượt qua được tất cả. Lời khuyên duy nhất là bạn không nên ngó lơ những dấu hiệu suy giảm sức khỏe, đặc biệt là ở mặt thể chất.

bảo bình (20/1 – 18/2)

Tháng 3 của Bảo Bình chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ, từ gia đình cho đến tình cảm riêng tư. Từ những chuyến biến này, có thể bạn sẽ phải tái kiến thiết toàn bộ hình dung về một người yêu lý tưởng. Thật may mắn bởi cả mặt sự nghiệp và tài chính đều sẽ không xảy ra sự cố nào để bạn phải bận lòng thêm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chúc mừng sinh nhật Song Ngư! Tháng 3 sẽ là chương sách mới giúp bạn phát triển bản thân và sàng lọc lại những điều quan trọng trong cuộc sống. Sự nghiệp có thể xoay chuyển đến những lối rẽ đòi hỏi bạn phải thực tế hơn, hành động có chiến lược hơn. Ngược lại, trong tình yêu, bạn lại được khuyến khích nghe theo trái tim và theo đuổi điều mình luôn khao khát.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm: Cặp đôi bạn cho là hạnh phúc nhất tiết lộ ngôn ngữ tình yêu của bạn

Dự đoán tuần mới từ 22/3 đến 28/3 cho 12 cung hoàng đạo