in

Dự đoán tuần mới từ 22/3 đến 28/3 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem 12 cung hoàng đạo sẽ có tuần lễ cuối cùng của tháng 3/2021 như thế nào nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương nên cẩn thận với những kẻ nịnh hót quanh mình. Sự hào phóng của bạn sẽ bị lợi dụng nếu bạn nghe theo những lời xu nịnh đó. Về mặt tình cảm, Bạch Dương bắt đầu suy nghĩ đến bước đi tiếp theo của mối quan hệ hiện tại. Không những vậy, đây cũng là thời điểm mà các mối quan hệ, dù là tình cảm hay hợp tác làm ăn, đều trở nên bền chặt hơn. Do đó, Bạch Dương hãy cố gắng cho đối phương thấy được tiềm năng hợp tác từ mình.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Kim Ngưu có sự kết nối sâu sắc nhất đến những cảm xúc sâu thẳm trong mình. Vì vậy, hãy rũ bỏ sự cứng nhắc vốn có của cung hoàng đạo này để lắng nghe và thấu hiểu thế giới nội tâm của bản thân nhé. Về mặt sự nghiệp, đây là thời điểm để Kim Ngưu xây dựng networking và mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Chúng sẽ là tiền đề quan trọng giúp những ý tưởng sáng tạo của bạn có “đất dụng võ”.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Dù Song Tử không đảm nhận nhiệm vụ “đầu tàu”, đây là tuần lễ bạn nên sử dụng khả năng lãnh đạo của mình trong công việc đội nhóm. Bên cạnh đó, nhu cầu tự thể hiện bản thân của bạn cũng tăng cao. Điều này khiến khoảng thời gian sắp tới, sự bản lĩnh và tự tôn của Song Tử càng được bộc lộ rõ ràng ra bên ngoài. Về mặt tình yêu, chính sự tự tin này sẽ thu hút nhiều đối tượng vây quanh bạn.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới là thời điểm chín muồi để Cự Giải bứt phá về mặt sự nghiệp. Bạn sở hữu tầm nhìn và sự quyết đoán với mục tiêu của mình. Do đó, điều bạn cần bây giờ là một đội ngũ những con người tiềm năng để cùng hiện thực hóa ý tưởng của mình. Cuối tuần, Cự Giải nên sắp xếp thời gian để trang hoàng lại không gian sống quanh mình. Vì ngôi nhà có ý nghĩa quan trọng với bạn, hãy đầu tư một khoản tiền xứng đáng.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Đây là tuần lễ Sư Tử sở hữu khả năng sáng tạo vượt trội. Do đó, đừng chờ đợi những quy trình thông thường trong công việc. Hãy chủ động tìm ra giải pháp và hướng đi cho những công việc dang dở. Bên cạnh đó, Sư Tử vẫn nên dành thời gian cho các mối quan hệ quan trọng. Sự im lặng của bạn có thể khiến tình cảm giữa cả hai bị rạn nứt. Hãy thẳng thắn nói chuyện với họ về các vấn đề gần đây giữa hai bên.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Những cặp đôi đang cảm thấy xa cách có thể tìm lại kết nối tình cảm trong tuần lễ mới. Các nàng độc thân, mặt khác, sở hữu nhiều cơ hội để cải thiện đời sống lãng mạn của mình. Tuy nhiên, thay vì lại lao vào những mối tình chóng vánh, lần này, Xử Nữ hãy thử suy nghĩ về những tính cách bạn trông chờ vào người mới. Có thể, điều đó sẽ trở thành tiền đề giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn trong chuyện tình cảm.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Về mặt tình cảm, Thiên Bình cảm nhận được nhiều luồng cảm xúc mạnh mẽ của mình với đối phương. Nhưng trước khi bạn quyết định điều gì, hãy chắc chắn rằng những gì bạn đang cảm thấy không chỉ đơn thuần là sức hút về mặt thể xác. Về mặt công việc, nếu có dự án đang gặp trục trặc, Thiên Bình hãy thử hỏi xin lời khuyên từ những người xung quanh. Những đánh giá của họ sẽ giúp bạn định hình lại hướng giải quyết mới.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần lễ mới đem đến cho Thiên Yết nhiều cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống của mình. Về mặt công việc, hãy thử hỏi bản thân bạn hài lòng tới mức độ nào với công việc hiện tại. Lắng nghe chính mình trước sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết thỏa mãn bản thân. Thế giới nội tâm của Thiên Yết cũng sẽ bị đảo lộn trong tuần lễ mới. Với nhiều cảm giác hối tiếc, tức giận bùng nổ, tâm trạng của bạn cũng theo đó mà bị ảnh hưởng. Gác bỏ những chuyện không hay của quá khứ mới có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Những nàng đã có chủ sẽ tận hưởng khoảng thời gian êm đềm với người yêu. Đặc biệt, kết nối cảm xúc giữa cả hai sẽ càng trở nên mạnh mẽ nếu hai bạn tham gia các hoạt động mang tính nghệ thuật cùng nhau. Các nàng độc thân cũng thu hút một đối tượng đặc biệt nhờ vào sự lôi cuốn của mình. Mặt khác, Nhân Mã cần xem xét lại những mối quan hệ gần đây. Nếu bạn chỉ kết giao với những người tiêu cực, đã đến lúc bạn cân nhắc loại bỏ họ khỏi cuộc sống của mình.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Khía cạnh sự nghiệp của Ma Kết sẽ có nhiều điểm sáng. Những nỗ lực trong công việc của bạn nhận được sự công nhận của người khác. Do đó, bạn có thể nhận được cơ hội thăng chức, tăng lương, hoặc một cơ hội việc làm mới. Nhưng mặt khác, Ma Kết vẫn nên thẳng thắn nói ra nhiều bức xúc của bạn trong thời gian qua. Hãy hạn chế phàn nàn mà tập trung vào tìm phương án giải quyết.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Dù Bảo Bình có cố gắng hòa giải như thế nào, những lời nói của bạn vẫn có thể bị hiểu nhầm thành giảng đạo đối với người khác. Do đó, hãy tránh xa khỏi các mâu thuẫn trong tuần này. Cuối tuần, tâm hồn “thích xê dịch” của bạn trỗi dậy, khiến bạn muốn đi ngao du đây đó. Nếu đây chưa phải là thời điểm thích hợp, Bảo Bình hãy tận dụng cảm hứng này để nghiên cứu trước điểm đến tiếp theo của mình.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Song Ngư cần cẩn trọng với việc chi tiêu của mình. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi những thứ đồ xa xỉ mà quên mất mục tiêu tài chính dài hạn của mình. Bạn có thể nuông chiều bản thân một chút, nhưng cũng đừng vì đó mà tiêu xài phung phí. Với nhiều cặp đôi, cuối tuần sẽ là khoảng thời gian để cả hai trở nên gần gũi hơn. Hai bạn cũng có thể tính đến những bước tiến quan trọng trong tương lai.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, vience

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 3/2021

12 cung hoàng đạo sở hữu những năng lực đặc biệt nào?