in

Dự đoán tuần mới từ 12/4 đến 18/4 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem tuần lễ mới sẽ đem đến cho 12 cung hoàng đạo những thay đổi nào trong cuộc sống nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Bạch Dương độc thân có thể phát triển tình cảm với một đối tượng bạn đã để mắt bấy lâu. Song, đây chưa phải là lúc để bạn vội vàng tiến xa hơn. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về đối phương để xác định rõ tình cảm của bản thân. Với các cặp đôi, hai bạn trải qua quãng thời gian vô cùng êm đềm. Nhưng bên cạnh đó, Bạch Dương cũng đừng quên chú ý đến những sự quan tâm tinh tế mà nửa kia dành cho bạn nhé.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Kim Ngưu độc thân có thể có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Song, hương vị ngọt ngào của tình yêu có thể lấn át lý trí và khiến bạn lựa chọn sai đối tượng. Vì vậy, thời gian này, Kim Ngưu vẫn nên quan sát thêm một thời gian nữa để xác định tình cảm của đối phương dành cho mình. Các cặp đôi, mặt khác, nên tôn trọng không gian riêng tư của nửa kia. Đây là lúc cả hai nên dành cho nhau những khoảng trời riêng để theo đuổi cuộc sống cá nhân mỗi người.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Những tiêu chuẩn Song Tử áp đặt lên nửa kia có thể đang trở nên quá xa vời. Điều đó khiến bản thân bạn cảm thấy bức bối khi họ không thể đáp ứng các yêu cầu từ bạn. Vì vậy, trong tình yêu, Song Tử hãy giảm kỳ vọng của bản thân xuống, vừa để đối phương cảm thấy thoải mái, bạn cũng sẽ có những mong đợi hợp lý hơn. Các công việc đội nhóm muốn đạt được thành quả đòi hỏi Song Tử phải mạnh dạn tiên phong trong việc thay đổi chiến lược làm việc.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, các Cự Giải độc thân có thể tìm được tình yêu mới thông qua các ứng dụng hẹn hò. Với những nàng đã có đôi, hai bạn có thể làm mới chuyện tình cảm bằng những trải nghiệm hẹn hò thú vị. Đây cũng là thời điểm Cự Giải trở nên cẩn thận và tính toán hơn trong nhiều quyết định của mình. Hãy cân nhắc đến các lợi ích lâu dài nếu bạn còn nhiều băn khoăn về vấn đề trước mắt.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Sư Tử sẽ tập trung đầu tư vào các mối quan hệ hữu dụng cho con đường sự nghiệp phía trước. Bạn không cần phải o ép mình vào một kịch bản nào cả, nếu đối phương cảm thấy bạn có nhiều tiềm năng, họ sẽ tự động tiếp cận bạn. Mặt khác, quá trình xây dựng networking cũng có thể đem lại cho nhiều Sư Tử độc thân một đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, có khả năng Xử Nữ sẽ bị hấp dẫn bởi một người hoàn toàn khác xa hình mẫu của mình. Song, khác với sự cẩn thận thường thấy, bạn có thể sẽ trở nên mạnh dạn hơn và đặt cược mình vào ván cờ tình yêu trước mắt. Với nhiều cặp đôi, hai bạn sẽ phá vỡ những thói quen thông thường để thử trải nghiệm những hoạt động hẹn hò thú vị cùng nhau. Về mặt sức khỏe, Xử Nữ nên giảm căng thẳng để bản thân thư giãn và làm việc hiệu quả hơn.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Sự lôi cuốn của Thiên Bình càng tăng cao, khiến việc thu hút người khác vô cùng dễ dàng với bạn. Song, điều bạn cần chú ý là ai mới xứng đáng được bạn đầu tư thời gian vào. Do đó, về mặt tình cảm, đây là thời gian Thiên Bình nên lấy sự tận tâm làm cột mốc để xác định tình cảm của đối phương. Các cặp đôi nếu đang cảm thấy xa cách, tình cảm cũng dần trở về quỹ đạo cũ, ngày càng khăng khít hơn.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết có thể nảy sinh tình cảm một cách mạnh mẽ với một đối tượng. Song, thay vì vội vàng tiến tới, bạn nên để tình cảm phát triển tự nhiên và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về đối tượng này. Các cặp đôi, mặt khác, có thể tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật cùng nhau để gia tăng hương vị tình yêu. Trong công việc, Thiên Yết cũng dễ dàng đạt được những thỏa thuận ưng ý nhờ vào sự hấp dẫn vốn có của mình.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Giảm tốc độ chính là từ khóa dành cho Nhân Mã trong tuần lễ mới. Dục tốc bất đạt, do đó, dù bạn có nóng lòng muốn chinh phục điều gì đó như thế nào, bạn vẫn nên dừng lại để xem xét sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Tuần lễ mới cũng sẽ đem lại cho Nhân Mã nhiều cảm hứng để luyện tập thể thao, cải thiện sức khỏe. Về mặt tình yêu, nếu không chắc về tình cảm của mình, Nhân Mã đừng nên trêu đùa với cảm xúc của người khác.

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết độc thân có thể gặp được tình duyên ưng ý trong tuần lễ mới. Đây cũng là cơ hội để bạn thay đổi ngoại hình, nâng cấp tủ đồ cho bản thân. Các cặp đôi, mặt khác, nên tìm cách san sẻ những trách nhiệm cho nhau. Sự công bằng quá cứng nhắc trong mối quan hệ có thể khiến tình cảm giữa cả hai thêm xa cách. Về mặt tài chính, Ma Kết nên cẩn thận với mức chi tiêu đang vượt khỏi tầm kiểm soát của mình.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Tuần này, Bảo Bình may mắn được dành nhiều thời gian bên cạnh gia đình và tổ ấm của mình. Có thể nói các hoạt động của Bảo Bình sẽ đều xoay quanh căn nhà và những mối quan hệ thân thuộc nhất. Do đó, không loại trừ khả năng bạn sẽ có nhiều cảm hứng bất chợt để trang trí lại căn phòng, hoặc một góc phòng ưa thích của bản thân. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm các các cặp đôi có thể tính đến chuyện tương lai xa hơn.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Song Ngư sẽ trở nên hoạt bát hơn thường lệ. Mức năng lượng của bạn sẽ luôn được đong đầy bởi những con người sôi nổi xung quanh. Đây là một chuyện vô cùng tích cực, nhưng bạn cũng đừng nên ham vui quá mà chấp nhận mọi lời mời từ bạn bè, người quen. Vì mảng giao tiếp đã được cải thiện, Song Ngư cũng sẽ nhanh chóng giải tỏa những khúc mắc gây ra tình trạng khó xử giữa bạn với một người quen.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Loulou Carol

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm: Cách khoanh tay nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Các cung hoàng đạo có thói quen ăn uống như thế nào?