in

Trắc nghiệm: Cách khoanh tay nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Đôi khi, những hành động vô thức tưởng chừng như chẳng có ý nghĩa gì lại chứa đựng những thông tin đáng kinh ngạc về bản thân của mỗi người. Chẳng hạn như việc khoanh tay cũng có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn.

Hãy thử thực hiện bài trắc nghiệm vui sau bằng cách khoanh hai tay lại và tìm hiểu những sự thật về tính cách của bản thân nhé!

Cách bạn khoanh tay nói lên những thông tin gì về tính cách?

Ảnh: The minds journal

1. Nếu tay trái của bạn nằm trên tay phải

Ccah1 bạn khoanh tay tiết lộ những gì về tính cách?

Ảnh: The minds journal

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người phát triển thiên về não phải.

Với khả năng sáng tạo, giàu cảm xúc cùng một trực giác mạnh mẽ, không có gì lạ khi bạn mang trong mình tố chất của một nghệ sĩ và có lối sống thiên về tinh thần. Chính vì sự nhạy bén thiên bẩm, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi của các sắc thái trong môi trường xung quanh. Ngoài ra, bạn không gặp nhiều khó khăn trong việc cảm nhận được cảm xúc của đối phương dù rằng họ chưa mở lời với bạn.

Khi phải đưa ra quyết định, bạn luôn lắng nghe trực giác của chính mình. Tuy nhiên, khi đối mặt với những vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và có nhiều rủi ro, bạn đều xem xét cẩn trọng để đánh giá đúng tính chất của chúng.

Về mặt tình cảm

Bạn là mẫu người yêu luôn thấu cảm, có sự ấm áp, gần gũi và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của đối phương, cho nên họ luôn cảm thấy may mắn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, nhờ khả năng cân bằng cảm xúc tốt mà mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn luôn đi đúng hướng.

Về chuyên môn

Bạn yêu thích hội họa, chính trị, âm nhạc, các môn thể thao hoặc bất cứ hoạt động nào có liên quan tới sáng tạo và phát minh.

2. Nếu tay phải của bạn nằm trên tay trái

Cách khoanh tay nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Ảnh: The minds journal

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có xu hướng phát triển thiên về não trái.

Với suy nghĩ logic và một lý trí vững vàng, bạn không bao giờ đề cảm xúc chi phối bản thân. Thêm vào đó, bạn còn là một người cần mẫn và ngăn nắp, gọn gàng. Chính vì vậy, bạn luôn dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn là một người yêu động vật.

Trong những tình huống cá nhân hay khi cần phải giải quyết vấn đề mang tính chuyên môn, bạn không bao giờ dựa vào trực giác của mình. Thay vào đó, bạn sẽ nhìn nhận và phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra kết luận. Ngoài ra, một người có thể bị bạn thu hút bởi sự thông minh và trí tuệ sắc bén. Và cũng nhờ sự nhạy bén đó mà bất cứ ai cũng phải e dè khi có ý định lợi dụng bạn.

Về tình cảm

Sự thoải mái trong cá tính, phong cách sống cùng phong thái thanh lịch là những yếu tố khiến bạn luôn thu hút trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, nhờ sự duyên dáng vốn có mà đối phương cảm thấy dễ dàng kết nối với bạn, cộng thêm cách tiếp cận khéo léo và tinh tế của mình mà bất cứ ai cũng có thể yêu bạn ngay lập tức.

Về chuyên môn

Với đầu óc nhạy bén, những công việc đòi hỏi tư duy như luật sư, nhà khoa học sẽ phù hợp với bạn.

3. Bàn tay của bạn đặt trên hai cánh tay

Ccah1 khoanh tay của bạn nói lên tính cách gì?

Ảnh: The minds journal

Về tình cảm

Đối phương cảm thấy dễ dàng kết nối với bạn bởi cá tính cởi mở và sự thành thật khi nêu lên suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Bạn không ngại là người mở lời trước trong một mối quan hệ. Ngay cả khi có hiểu lầm hay những cuộc tranh cãi gay gắt, bạn luôn là người “xuống nước” để bắt đầu cuộc trò chuyện. Ngoài ra, bạn luôn biết cách tạo bất ngờ khi tặng quà cho đối phương và luôn tạo những hoạt động để gia tăng kết nối với người mình yêu thương. Nhờ vậy mà đối phương luôn trân trọng và cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh bạn.

Về chuyên môn

Bạn có thể phù hợp với bất cứ ngành nghề nào nhờ vào bản chất linh hoạt vốn có của mình.

Hy vọng rằng bài trắc nghiệm trên sẽ cho bạn những thông tin thú vị về cá tính của mình. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo, mong bạn hãy đón nhận một cách cởi mở nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc và ngày càng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The minds journal

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đâu là vật phẩm may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Dự đoán tuần mới từ 12/4 đến 18/4 cho 12 cung hoàng đạo