in

Dự đoán tuần mới từ 29/3 đến 4/4 cho 12 cung hoàng đạo

Cùng ELLE Việt Nam dự đoán xem những điều mới mẻ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sắp tới nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương - con dê ngồi trong bụi cây

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, sức sáng tạo của Bạch Dương sẽ vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Vì vậy, đừng cố ép mình vào khuôn khổ trong thời gian tới, Bạch Dương hãy nhẹ nhàng để sự ngẫu hứng dẫn bạn đến với những ý tưởng táo bạo. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để chữa lành những vết thương lòng mà bạn đang phải chịu đựng bấy lâu.

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu - chiếc đầu của con trâu nằm giữa một rừng cây

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Kim Ngưu có cơ hội tháo gỡ những mắt xích khiến công việc đội nhóm của bạn bị đình trệ. Bạn cùng các thành viên khác sẽ tìm được tiếng nói chung, giúp công việc quay trở về guồng quay hiệu quả trước đó. Đây cũng là thời gian Kim Ngưu nên dành hết năng lượng để chăm sóc bản thân. Hãy tìm cách mở lòng để buông bỏ những cảm xúc tiêu cực bạn đã tích trữ bấy lâu nay.

Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử - hai chiếc mặt nạ đối ngược nhau

Ảnh: Jimjimblossom

Đầu tuần, Song Tử nên rà soát lại các mục tiêu bạn đang theo đuổi. Liệu bạn có đang chạy theo chúng vì vẻ hào nhoáng bên ngoài mà quên mất bản thân đang thực sự mong muốn điều khác? Sự lôi cuốn không thể cưỡng lại của Song Tử cũng giúp bạn dễ dàng thu hút người khác. Do đó, đây có thể là thời cơ chín muồi để bạn thuyết phục hoặc gây ấn tượng với các đối tác làm ăn tiềm năng.

Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải - con cua đang nằm trên chậu nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Trang trí nhà cửa, sửa sang lại không gian sống có thể trở thành nguồn cảm hứng mới của Cự Giải trong tuần này. Đây cũng là một cách thức hiệu quả để giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng, áp lực của công việc hiện tại. Ngoài ra, tâm trí của Cự Giải có xu hướng tìm về những ký ức xưa cũ. Điều này có thể khiến bạn rung động, nhung nhớ về một người bạn, hoặc người yêu cũ. Song, những điều này may mắn chỉ nằm trong suy nghĩ nhất thời của Cự Giải.

Sư Tử

bờm sư tử nằm bên trong bụi cỏ - cung hoàng đạo Sư Tử

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, để giải quyết những xích mích đang diễn ra, Sư Tử nên học cách tha thứ nếu bạn vẫn muốn níu giữ mối quan hệ với đối phương. Bằng sự kiên nhẫn, hai bạn có thể tìm được sự thỏa hiệp chung. Về mặt tình cảm, một mối quan hệ mới có thể đang chờ đợi những Sư Tử độc thân. Song, để đưa tình cảm giữa hai bạn tiến xa hơn, bạn vẫn cần mở lòng với đối phương trước.

Xử Nữ

đôi môi hiện lên giữa nhưng đóa hoa - cung hoàng đạo Xử Nữ

Ảnh: Jimjimblossom

Một mối quan hệ quan trọng của Xử Nữ có thể đang rơi vào bế tắc. Bạn không cần phải hạ tiêu chuẩn của mình xuống, nhưng hãy thử lắng nghe và nhìn sự việc dưới quan điểm của đối phương. Có thể bạn sẽ thấy phần lỗi không hoàn toàn thuộc về ai cả. Những ngày cuối tuần, Xử Nữ sẽ trở nên thành thật hơn với bản thân. Bạn mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối tượng bạn thích, và có thể nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình - chiếc cân đang chứa những cánh hoa bên trong

Ảnh: Jimjimblossom

Trong tuần lễ mới, Thiên Bình hãy thử thay đổi những thói quen hằng ngày của mình. Sống chậm lại, bạn sẽ nhận thấy tâm trạng của mình thoải mái hơn. Thiên Bình cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho những mối quan hệ quan trọng. Đây cũng là lúc cung hoàng đạo này có thể cân nhắc đến việc ký kết các hợp đồng hợp tác. Rủi ro không thể không có, nhưng những gì bạn đánh đổi trong thời gian này có thể giúp bạn gặt hái quả ngọt về sau.

Thiên Yết

Cung hoàng đạo Thiên Yết - chú bọ cạp nằm trong một bể nước thủy tinh

Ảnh: Jimjimblossom

Thiên Yết có thể tận hưởng một cuộc sống đầy tự do, phóng khoáng trong tuần lễ mới. Các nàng độc thân có thể gặp gỡ nhiều đối tượng khá vừa mắt. Nhưng nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng trong chuyện tình cảm, hãy để mọi việc tiến triển chậm lại như ý bạn muốn. Cuối tuần, Thiên Yết sẽ có nhiều cảm hứng để trang hoàng và sắp xếp lại không gian sống quanh mình. Công việc có thể trở nên bận rộn hơn nhưng bạn cũng đừng quên duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã - một chiếc mũi tên đang lao đi cùng những cánh hoa

Ảnh: Jimjimblossom

Nhiều vấn đề liên quan đến nhà cửa xuất hiện khiến Nhân Mã phải đắn đo. Tuy nhiên, đây là cơ hội để bạn thay đổi cách tổ chức, sắp xếp và quản lý tài chính của gia đình. Thậm chí, cách bạn sắp xếp hay thay đổi phòng ốc cũng có thể dẫn đến sự thay đổi lớn. Trong thời gian sắp tới, bạn cũng sẽ chứng kiến một Nhân Mã tích cực quay trở lại. Bạn sẽ trở nên quyết đoán hơn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng.

[inline_article id=426151]

Ma Kết

chiếc đầu dê nằm bên cạnh chậu nước thủy tinh - cung hoàng đạo ma kết

Ảnh: Jimjimblossom

Ma Kết có thể tận dụng tuần lễ mới để nuôi dưỡng các mối quan hệ mới. Đừng vội lo lắng về tương lai, hãy tận hưởng hiện tại. Có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu. Những mối quan hệ tình cảm đang ở mức lưng chừng cũng sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Sự lãng mạn hiếm có xuất hiện trong bạn, khiến Ma Kết cuối cùng cũng có thể gỡ bỏ lớp phòng ngự kiên cố của mình.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình - bình nước chứa những bông hoa đang đổ xuống

Ảnh: Jimjimblossom

Không cần đến ai, Bảo Bình vẫn có thể thoải mái tận hưởng thời gian lãng mạn của riêng mình. Bạn vẫn biết cách tự làm bản thân vui vẻ, do đó, tâm trạng của bạn sẽ không bị dao động nhiều bởi nhiều chuyện xung quanh. Hai ngày cuối tuần, Bảo Bình có thể dành thời gian cho việc sáng tạo hoặc viết lách. Bạn cũng có hứng thú với các hoạt động liên quan đến nghệ thuật như vẽ tranh hoặc ca hát.

Song Ngư

bể cá với hai chú cá đang bơi lội - cung hoàng đạo Song Ngư

Ảnh: Jimjimblossom

Sự logic sẽ chiếm lĩnh Song Ngư trong tuần lễ mới. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào những quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thay đổi cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Sẽ không ai biết được suy nghĩ của bạn. Vì vậy, Song Ngư vẫn nên mạnh dạn nói lên những mong muốn và nguyện vọng của mình. Phương diện tài chính cũng sẽ có nhiều thay đổi nhờ vào việc Song Ngư đã có thể tìm ra cách tiết kiệm thông minh hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Như

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Ảnh: Jimjimblossom, Annabelle Bullock

What do you think?

Written by ebe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trắc nghiệm tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn thấy tiết lộ kỳ vọng tình yêu của bạn

Top 7 cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong chiêm tinh học